A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GHI NHẬN TỪ HỘI THAO CNVC-LĐ TỈNH GIA LAI LẦN THỨ XI NĂM 2012

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2012, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động tỉnh đã khai mạc trọng thể Hội thao Công nhân viên chức – Lao động lần thứ XI.
GHI NHẬN TỪ HỘI THAO CNVC-LĐ TỈNH GIA LAI LẦN THỨ XI NĂM 2012
Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2012, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động tỉnh đã khai mạc trọng thể Hội thao Công nhân viên chức – Lao động lần thứ XI.

      Tham gia Hội thao có 30 đoàn, chia thành hai khối, gồm khối Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã An Khê, Công đoàn khu kinh tế, Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh và khối các Công đoàn ngành, Công đoàn viên chức, Liên đoàn Lao động thành phố PleiKu, Công đoàn cơ sở đơn vị trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh.

      Với tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi trong CNVC – LĐ toàn tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục đã tích cực chuẩn bị tham gia Hội thao, thành lập đoàn vận động viên gồm 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên của các Công đoàn trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố PleiKu,  Công đoàn Sở Giáo dục – Đào tạo và Công đoàn Giáo dục thành phố Pleiku. Dù thời điểm diễn ra Hội thao, ngành Giáo dục đang rất bận rộn với những công việc cuối năm học, các vận động viên được triệu tập, đặc biệt là các thầy cô giáo làm công tác quản lý như thầy Lê Ngọc Lộc, hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hùng Vương, thầy Phan Văn Bước, phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Chí Thanh cũng đã cố gắng sắp xếp lịch tập, cùng nhau thi đấu xuất sắc, để lại những ấn tượng đẹp cho đông đảo người xem.

     Trong môn bóng bàn, các vận động viên Phạm Thanh Bình, Phạm Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Hoa đã giành giải Nhất nội dung thi đấu đôi nam nữ và đôi nữ với những pha đập bóng ngoạn mục, ở nội dung môn cầu lông đôi nam nữ lứa tuổi trên 45 là cặp “lão tướng”Vũ Văn Tám và Trần Thị Thu Hà dũng mãnh tiến vào vòng chung kết, giành được giải Nhì rất xứng đáng, Phan Thị Kim Dung giải Nhì đơn nữ bóng bàn, Hoàng Văn Nghị giải Ba đơn nam cầu lông, các vận động viên Lê Hồng Quang, Nguyễn Thị Hương, Võ Thị Ngọc Hương, Dương Thế Hùng … cũng góp điểm cho đoàn Giáo dục ở các nội dung thi đấu. Không có thế mạnh ở môn thể thao vua, bị loại ngay lượt đầu khi gặp đội Công đoàn Thủy điện YaLy mặc dù các cầu thủ rất thuyết phục người xem khi phô diễn kỹ thuật cá nhân nhưng thể lực đã không đủ cho lối đá thông minh của các thầy giáo trên sân cỏ.

      Ngày thứ ba của Hội thao, Nhà thi đấu tỉnh tiếp tục náo nhiệt các vận động viên và người cổ vũ chuẩn bị thi đấu môn chơi tập thể hấp dẫn nhất, vui nhất, không gian như vỡ òa, tan chảy trong tiếng cười nói sau mỗi trận kéo co. Vận động viên Công đoàn ngành Giáo dục bắt mắt mọi người trong màu áo đỏ thắm, đội hình chuẩn bị khá bài bản, khuôn mặt ai cũng rạng ngời quyết tâm trên sàn đấu và giải Á quân môn kéo co đã nâng tổng điểm toàn đoàn của Công đoàn ngành Giáo dục, xếp thứ hai cùng với Liên đoàn lao động thành phố PleiKu.

     Kết thúc Hội thao, Công đoàn ngành Giáo dục nhận Cờ Giải Nhì toàn đoàn do Ban tổ chức trao tặng, đây là thành quả nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, sự quan tâm tạo điều kiện của Thủ trưởng đơn vị và các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Cùng với đó là sự phối hợp hiệu quả giữa Công đoàn ngành và Lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo trong quá trình tổ chức chỉ đạo, đầu tư cho Đoàn vận động viên của ngành tham gia Hội thao.

     Có thể nói Hội thao CNVC-LĐ do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đã  khơi dậy niềm đam mê, phát huy tiềm năng, tạo điều kiện cho các vận động viên không chuyên thể hiện năng khiếu trong một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Từ đây, phong trào văn hóa thể thao trong CNVC-LĐ được đẩy mạnh, đời sống tinh thần của đoàn viên và lao động càng được quan tâm. Niềm vui của những ai tham gia Hội thao vẫn còn vương mãi, hẹn gặp lại tại năm 2014 với quyết tâm giành thứ hạng cao nhất của Công đoàn ngành Giáo dục Gia Lai.

                                                           Nguyễn Thị Thu Hà

                             Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Gia Lai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 141
Năm 2022 : 141